HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thực hiện công văn số 142/CV-LĐLĐ ngày 24/9/2015 của LĐLĐ huyện Bình Liêu V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015. Vào lúc 8h ngày 17/10/2015 tại điểm trường chính trường Tiểu học Vô Ngại, Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn nhà trường tổ chức một số hoạt động giao lưu trò chơi cho toàn thể Công đoàn viên nhà trường như: Kéo co, nhảy bao bố, chạy 2 người 3 chân.

Các hoạt động diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái, thu hút được đông đảo Công đoàn viên nhà trường tham gia.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao các giải nhằm động viên các đội cụ thể:

+ Giải theo mỗi trò chơi : 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

+ Giải cho cả 3 nội dung trò chơi: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

BBT THVN